การทำงานที่ออกแบบได้เองและสุขภาพที่แข็งแรง คือรางวัลที่แท้จริงในการใช้ชีวิต

KR2105331_JUNG_HYE_HWA_1

จาง  เฮ ฮวา และ คิม ฮาน คู

ประเทศเกาหลี

ปีที่พวกเขาร่วมธุรกิจกับนู สกิน
ปี 2006

เหตุผล(ความฝัน)ที่ยิ่งใหญ่ของพวกเขา
เพื่อมอบความหวัง และความฝันครั้งใหม่ ไปยังผู้คนจำนวนมากเท่าที่จะทำได้ และสามารถเพิ่มอิสระภาพทางเวลา และรายได้ เพื่อเป็นรางวัลให้แก่ครอบครัวของพวกเขา 

คติประจำใจสู่ความสำเร็จ
"เพื่อนำพาสมาชิกในทีมของคุณไปยังสิ่งใหม่ในชีวิต และทำให้ดูเป็นตัวอย่าง" 

จาง ฮี ฮวา คือผู้หญิงที่รักการวาดภาพอยู่เสมอ และเธอได้ใช้ความสามารถนี้เพื่อสร้างธุรกิจด้านการออกแบบของเธอให้ประสบความสำเร็จอย่างมั่นคง ในที่สุดเธอยังคงออกแบบงานและหนทางของชีวิตใหม่ทั้งหมด เพื่อช่วยในด้านภาพลักษณ์ ความรู้สึก และเพื่อชีวิตที่ดีกว่าในอดีต นี่คือประสบการณ์ของชีวิต ซึ่งมีทั้งขึ้นและลง และความไม่แน่นอน แต่เธอได้ค้นพบหนทางที่จะไปต่อและยังคงมุ่งมั่นไปยังความฝันของเธอ ความฝันที่นู สกินช่วยเธอนิยามและเติมเต็มความฝันให้กับเธอ

ขณะที่เธอเป็นนักศึกษาด้านการออกแบบในมหาวิทยาลัย จาง ฮี ฮวา สามารถที่จะแสดงความสามารถด้านความคิดสร้างสรรค์ของเธอ จนเธอได้กลายเป็นประธานกรรมการบริหารในธุรกิจส่วนตัวของเธอ หลังจากที่ใช้เวลาไปกับการทำงานด้านประชาสัมพันธ์ของบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ หลังจากการก่อตั้งบริษัทออกแบบโฆษณาของเธอ เธอยังคงดำเนินธุรกิจต่อมาอีก 13 ปี "การออกแบบโฆษณาเป็นสิ่งที่ฉันชอบทำมากที่สุดในโลกนี้ และมันได้มอบสัมผัสแห่งความสำเร็จให้แก่ฉัน" เธอกล่าว ธุรกิจของเธอได้เติบโตและก้าวหน้า ทำให้เธอมีโอกาสได้ทำงานร่วมกับบริษัทแถวหน้าของเกาหลีและของโลก รวมถึงหน่วยงานของรัฐบาลอีกด้วย อย่างไรก็ตามสุขภาพของเธอก็ไม่ดีนัก และเธอเริ่มที่จะเผชิญหน้ากับสุขภาพบางอย่างที่เริ่มเปลี่ยนแปลง

นั่นคือจุดเริ่มต้นที่เธอได้มาค้นพบธุรกิจนู สกิน และรู้สึกสนใจที่จะเข้าร่วมกับบริษัท แต่สิ่งแรก เธอต้องการที่จะมี คือความมั่นใจในผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับข้อมูลตามที่ได้มีการกล่าวอ้าง "ฉันเคยคิดว่านี่คือผลิตภัณฑ์ที่ดี เมื่อมีคนแนะนำผลิตภัณฑ์ในโฆษณาทางโทรทัศน์ หรือราคาขายที่สูงมากในห้างสรรพสินค้า" เธอกล่าว ด้วยเหตุนั้นเอง ทำให้เธอรู้ว่าเธอควรทดลองใช้ผลิตภัณฑ์นู สกินด้วยตัวของเธอเอง ก่อนที่เธอจะแบ่งปันผลิตภัณฑ์เหล่านี้ให้กับลูกค้าของเธอ "ถ้าหากฉันขายผลิตภัณฑ์โดยไม่เคยทดลองใช้ ฉันคิดว่าอาจจะเกิดปัญหาบางอย่าง ที่ทำให้ผู้คนไม่เชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์" เธออธิบาย "ถ้าฉันไม่ตระหนักถึงความเป็นเลิศของผลิตภัณฑ์ และความเชื่อในธุรกิจนู สกิน ฉันคงไม่สามารถจะดำเนินธุรกิจนี้ต่อไปได้"

จาง ฮี ฮวา อธิบายถึงการที่ผลิตภัณฑ์นู  สกินช่วยเธอได้ 2 เรื่อง ทั้งด้านภาพลักษณ์และความรู้สึกที่ดีขึ้นของเธอ - ผลลัพธ์ที่ได้คือสามารถเรียกความมั่นใจของเธอด้านความสามารถที่จะบอกต่อผลิตภัณฑ์ให้กับคนอื่นๆ กลับคืนมา  เธอมีปัญหาเกี่ยวกับผิวที่แห้งของเธออยู่เสมอ โดยเฉพาะช่วงฤดูหนาว และไม่นานมานี้ นู สกิน ก็ได้ช่วยให้อาการเหล่านี้ทุเลาลงและให้ความชุ่มชื่นกับผิวของเธอทั้งระหว่างเดือนที่อากาศแห้งมาก และเดือนที่มีอากาศหนาวมาก นอกจากนี้ เธอเคยรู้สึกเพลียในตอนเช้า แต่ไลฟ์แพ็คได้ช่วยให้เธอรู้สึกสดชื่นมากขึ้น และเธอสามารถเริ่มงานของเธอได้เช้าขึ้นกว่าที่เคยเป็น

นู  สกิน ช่วยให้คำนิยามความฝันของเธอ

จาง เฮ ฮวา ยังคงบอกต่อผลิตภัณฑ์ให้แก่ลูกค้าของเธอ และเพิ่มจำนวนสมาชิกเข้าสู่ทีมของเธอ เธอยังค้นพบว่าการเดินทางไปในเส้นทางธุรกิจนู สกิน ได้ช่วยให้เธอมีภาพลักษณ์ในแบบที่เธอต้องการ และเธอได้พบว่าความฝันของเธอมีมากมาย เธอต้องการจะมอบความหวังและความฝันใหม่ให้แก่ผู้คนเท่าที่จะทำได้ รวมถึงการทำงานเป็นอาสาสมัคร เพื่อสร้างอิสระทางเวลาและรางวัลทางการเงินให้กับครอบครัวของเธอ

ทำความฝันเหล่านี้ให้กลายเป็นจริง โดยการทำงานหนักและตัดสินใจอย่างมุ่งมั่นต่อสู้กับอุปสรรคให้ถึงที่สุด ในตอนแรก เธอยังคงดำเนินธุรกิจโฆษณาของเธอ และทำธุรกิจนู สกิน เมื่อเธอมีวลา เธอเข้าร่วมการอบรมในตอนเช้า และระหว่างเวลาพักเที่ยง รวมทั้งเข้าร่วมการสาธิตและการประชุมหลังจากเลิกงาน และในวันหยุดสุดสัปดาห์ เธอพบเจอกับผู้คนมากมายในยามที่เธอมีเวลาว่าง เธอกล่าวเพิ่มเติมว่า เธอไม่เคยพลาดการประชุมของกลุ่ม และเธอยังได้รับฟังการอบรมทางซีดี 2 -3 เรื่อง ในทุกๆ วัน

การแบ่งปันธุรกิจนู สกินให้แก่ผู้คน โดยเฉพาะคนกลุ่มใหญ่ก็เป็นเรื่องยากสำหรับเธอในตอนแรก "ฉันคิดว่ามันไม่ง่ายเลยที่ฉันจะปรับตัวเข้ากับองค์กรนี้ มันเป็นมากกว่าความท้าทายสำหรับฉันเพื่อจะสร้างทีมงาน ฉันควรจะทำอย่างไร" แต่เธอได้กล่าวเพิ่มเติมว่า เธอยังคงทำงานร่วมกับคนอื่นๆ ในทุกๆ กิจกรรมถึงแม้เธอจะไม่อยากทำ และเธอยังทุ่มเทตัวเองไปกับการทำกิจกรรมเหล่านี้ และการถูกปฏิเสธคือสิ่งรุนแรงมาก โดยเฉพาะถ้ามันมาจากคนที่เรารู้จัก เพื่อต่อสู้ในเวลาที่เธอหมดกำลังใจ เมื่อเหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้น เธอมุ่งมั่นในคำสัญญาของเธอเพื่อไปให้ถึงเป้าหมายที่เธอตั้งไว้

เพื่อรักษาไว้ซึ่งการเติบโตในทีมงานของเธอ เธอได้เพิ่มสมาชิกในทีมของเธอโดยการคุยกับผู้มุ่งหวัง "ฉันไปยังที่ที่ฉันไม่รู้จัก และไม่รู้วิธีการชวนคนมาเข้าร่วมธุรกิจ" เธออธิบาย "ฉันสร้างความเชื่อมั่นให้กับพวกเขา และเปลี่ยนพวกเขาให้เป็นลูกค้า และแฟนพันธุ์แท้ ของผลิตภัณฑ์นู สกิน และหลังจากนั้นฉันจึงเริ่มชักชวนบางคนจากคนเหล่านั้นมาเข้าสู่ธุรกิจนู สกิน" มันยากมากจริงๆ ในตอนเริ่มต้น ฉันร้องไห้คนเดียวในรถของฉันอยู่ช่วงหนึ่ง แต่ฉันยังคงตระหนักว่ามีผู้คนที่ดีอีกมากมายในโลกนี้ และขออุทิศตัวฉันเพื่อก้าวไปสู่ความสำเร็จร่วมกับผู้คนที่ดีเหล่านี้

KR2105331_JUNG_HYE_HWA_2

จาง ฮี ฮวา  และ คิม ฮาน คู กับสมาชิกในทีมของเธอ

ค้นหาความแข็งแกร่งและมีเป้าหมายเพื่อก้าวต่อไป

แม้กระทั่งตอนที่สุขภาพของเธอได้ส่งผลให้เธอถอยหลังจากความพยายามนานเป็นปีในช่วงที่เธอล้มป่วย แต่เธอกลับค้นพบกับความแข็งแกร่งเพื่อจะทำความฝันของเธอให้กลายเป็นจริง และเธอต้องการจะมีอิสระในชีวิต เธอได้รับความกล้าหาญมาจากสมาชิกในทีมของเธอ ผู้ที่รอคอยเธอดำเนินธุรกิจต่อ และเธอมีความรู้สึกที่เข้มแข็งในการทำหน้าที่เพื่อคนเหล่านั้น เธอพิสูจน์ให้พวกเขาเหล่านั้นและตัวเธอเองเห็นว่า เธอสามารถมีสุขภาพที่ดีขึ้นและมีความสามารถที่จะไปถึงเป้าหมายที่วางไว้ได้ด้วยความภูมิใจในการเดินขึ้นสู่เวทีในงาน Nu Skin Korea Success Expo ในปี 2015 ที่เธอได้รับการประกาศเกียรติคุณในฐานะ 4 สตาร์ ครีเอเตอร์ เมื่อสุขภาพของเธอเริ่มดีขึ้น จาง เฮ ฮวา ให้สัญญาที่จะช่วยเหลือคนอื่นๆ "ฉันได้ตัดสินใจที่จะอุทิศชีวิตที่ดีขึ้นของฉัน เพื่อช่วยผู้คนที่รอคอยความช่วยเหลือจากฉัน" เธอกล่าว

ในวันนี้ จาง  เฮ ฮวา ได้ มีเพื่อนในธุรกิจที่กระตือรือร้น เธอทำงานจนสามารถขยายองค์กรของเธอให้เติบโตได้ สามีของเธอ คือ คิม ฮาน คู เขาคอยต่อต้านอย่างเงียบๆ ในช่วงแรกที่เธอเข้ามาทำธุรกิจนู  สกิน เธอยอมรับ แต่ตอนนี้้เขากลับตัดสินใจเข้าสู่ธุรกิจนู สกินอย่างเต็มตัว "สามีของฉันเชื่อมั่นในตัวฉันมากกว่าใคร และเขาคอยสนับสนุนเพื่อให้ฉันก้าวต่อไปข้างหน้า" เธอกล่าว 

จาง เฮ ฮวา มีความพยายามอย่างมาก เช่นเดียวกับความสำเร็จของเธอ เธอจึงใช้ประสบการณ์เหล่านี้ในการนำทีมโดยการเป็นแบบอย่าง เธอรับรู้ได้ถึงความพยายามของสมาชิกในทีมของเธอ และเธอได้มอบความมั่นใจและกำลังใจให้แก่พวกเขาเหล่านั้น "ฉันรู้สึกถึงความเจ็บปวดของพวกเขา แต่ฉันเคยผ่านมันมาแล้ว" เธอกล่าว เธอยังคงพิสูจน์ถึงความสำคัญของการพัฒนาตนเอง ด้วยการอ่านหนังสือ และเข้าร่วมการอบรมสัมมนา เพื่อช่วยเพิ่มความรู้ เทคนิคในการทำธุรกิจ และทักษะความรู้ในการสร้างฐานลูกค้า เธอให้ความสำคัญกับการมอบพื้นฐานและข้อมูลที่ชัดเจน รวมทั้งการรับฟังสมาชิกในทีมของเธอ และให้กำลังใจแก่พวกเขา ในการทำตามแนวทางของบริษัทเพื่อก้าวไปสู่ความสำเร็จ เช่นเดียวกับอัพไลน์ของพวกเขา พวกเขาจึงสามารถเติบโตและกลายเป็นผู้นำได้ด้วยตัวของพวกเขาเอง

ด้วยความมุ่งมั่นไปยังธุรกิจนู สกิน จาง เฮ ฮวา ได้ดูแลรักษาสุขภาพของเธออย่างต่อเนื่อง เธอรู้สึกได้ว่าสุขภาพเป็นปัจจัยที่สำคัญมากที่ช่วยสร้างและช่วยสนับสนุนธุรกิจนู สกิน "การรักษาพลังเป็นสิ่งที่สำคัญมาก" เธอกล่าวเพิ่มเติม "ในขณะเดียวกัน มันสำคัญมากที่จะพัฒนาคุณลักษณะของความใส่ใจและสร้างความเข้าใจในแต่ละบุคคล"

การช่วยเหลือทีมงานของเธอเพื่อไปให้ถึงเป้าหมาย คือสิ่งสำคัญที่สุดในความพยายามของ จาง เฮ ฮวา เธอยังคงเดินทางไปในเส้นทางของธุรกิจนู สกิน "ขณะที่ฉันทุ่มเทตัวเองไปกับธุรกิจ ทำให้ฉันได้จดจำถึงคุณค่าของผู้คนและความหลากหลายของผู้คน" เธอกล่าว เธอรู้ว่ามันทำไม่ยาก เพียงแค่ทำซ้ำๆ ก็สามารถจะช่วยเหลือเธอและทีมของเธอให้ประสบความสำเร็จได้ และในเรื่องของการลงมือทำ เธอได้เรียนรู้ถึงการลงมือทำกว่าหนึ่งปีและยังคงเพิ่มความรู้ด้วยการลงมือปฏิบัติจริง "เมื่อไหร่ก็ตามที่ฉันรู้สึกว่ากลุ่มของฉันใกล้จะล้มเหลว ฉันรู้ทันทีว่าฉันจะต้องยอมรับผลจากสิ่งที่ฉันทำเช่นกัน" เธออธิบาย "ฉันเพิ่งสร้างฐานของลูกค้าอีกครั้ง โดยเริ่มเชิญชวนผู้คน ลงมือทำเป็นตัวอย่าง และอธิบายเกี่ยวกับโอกาสทางธุรกิจ"

« ก่อนหน้า

ถัดไป »