เรื่องราวสู่ความสำเร็จต่างๆ 

 • การส่งต่อความสำเร็จจากคนหนึ่งไปสู่ผู้อื่น (ใหม่)การส่งต่อความสำเร็จจากคนหนึ่งไปสู่ผู้อื่น (ใหม่)
  ยูโกะ โอกาโมโต้ ได้ค้นพบว่านู สกิน คือ การตอบแทนด้วยรางวัลอันมากมายในชีวิตของเธอ สิ่งหนึ่งที่มีประโยชน์อย่างมากจากประสบการณ์ของเธอ คือ การพัฒนาความคิดของตัวเธอเอง ซึ่งเคยมีความกลัวในการบอกกับจิตใจของเธอเพื่อให้กลายเป็นนักธุรกิจสาวที่มีความมั่นใจและมีความภูมิใจในการช่วยเหลือผู้อื่นให้ประสบความสำเร็จ การใช้แผนกลยุทธ์ลงมือทำ และการตระหนักว่าผู้ที่ตัดสินใจจะสำเร็จก็จะสามารถทำเป้าหมายของพวกเขาให้สำเร็จได้ ตอนนี้ยูโกะได้มุ่งมั่นในการช่วยเหลือผู้อื่นเอาชนะความสงสัยที่เคยมีและต่อสู้กับมัน ในที่สุดพวกเขาก็จะสามารถทำความฝันให้กลายเป็นจริงได้

 • การค้นหาทางเดินใหม่เพื่อพัฒนาสู่การดำเนินชีวิตในอุดมคติ การค้นหาทางเดินใหม่เพื่อพัฒนาสู่การดำเนินชีวิตในอุดมคติ
  จินซิล คิม ซึ่งเคยประสบความสำเร็จอย่างมากกับการทำงานออกแบบภายใน ไม่เคยเชื่อเลยว่าอาชีพนี้จะสามารถเปลี่ยนแปลงให้เธอได้รับทั้งรางวัลทางการเงินและการดำเนินชีวิตในแบบที่เธอต้องการได้ ความเหนือชั้นในผลิตภัณฑ์ของนู สกิน ช่วยผลักดันเธอเข้าสู่ธุรกิจนี้ แต่ไม่นานเธอก็ต้องหยุดการทำธุรกิจลงเมื่อเธอประสบกับปัญหาที่เข้ามาอย่างมากมาย ทำให้เธอเกิดความกลัวที่จะแบ่งปันสิ่งเหล่านี้ให้แก่คนอื่นๆ การตั้งเป้าหมายเพื่อความสำเร็จ เธอเริ่มทำสิ่งต่างๆ เพื่อสร้างความมั่นใจให้ตัวเองและค้นพบว่า "การลงมือทำอาจมาพร้อมความล้มเหลว แต่ท้ายที่สุดมันจะสร้างความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในสักวัน"

 • เปลี่ยนจากชีวิตแบบเดิม สู่ธุรกิจที่ดีที่สุด เปลี่ยนจากชีวิตแบบเดิม สู่ธุรกิจที่ดีที่สุด
  ซีซิเลีย พาชอน ยังคงเป็นผู้หญิงที่ทำตามความรู้สึกของตัวเธอเองอยู่เสมอ อย่างไรก็ตาม เมื่อเธอได้เริ่มต้นการเดินทางด้วยความเป็นมืออาชีพ เธอไม่มีความคิดใดๆ เลย นอกจากต้องการจะเปลี่ยนเส้นทางชีวิตให้ดีขึ้นกว่าเดิมอีกครั้ง ด้วยการเพลิดเพลินไปกับความสำเร็จอย่างมืออาชีพและการมีชีวิตครอบครัวเต็มไปด้วยความสุข เธอพบกับธุรกิจนู สกิน เมื่อเธอได้รับนิตยสารของบริษัท และเธอก็เกิดความสนใจ แต่ปัญหาในด้านสุขภาพก็ส่งผลต่อความมั่นใจของเธอและสามีของเธอ คาร์ลอส อาซีต้า สำหรับการทำงานที่เพิ่มมากขึ้น หากพวกเขาจะเริ่มสร้างอิสรภาพทางเวลา และรางวัลทางการเงินตามที่พวกเขาต้องการ เมื่อซีซิเลยได้มองเห็นพลังที่ซ่อนอยู่ภายในวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของนู สกิน เธอก็รับรู้ได้ว่า เธอได้พบกับหนทางในการประสบความสำเร็จอย่างมืออาชีพด้วยตัวของเธอเอง

 • การทำงานที่ออกแบบได้เองและสุขภาพที่แข็งแรง คือรางวัลที่แท้จริงในการใช้ชีวิต การทำงานที่ออกแบบได้เองและสุขภาพที่แข็งแรง คือรางวัลที่แท้จริงในการใช้ชีวิต
  จาง  เฮ ฮวา เริ่มต้นธุรกิจนู สกิน ในขณะที่เธอยังคงประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจบริษัทออกแบบโฆษณา หลังจากเกิดความประทับใจในผลลัพธ์จากผลิตภัณฑ์ เธอตระหนักว่า เธอควรแบ่งปันธุรกิจนู สกินให้แก่คนอื่นๆ ด้วยความจริงใจ และดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ โดยเธอเริ่มที่จะเพิ่มความพยายามของเธอมากขึ้นในการทำธุรกิจนู สกิน แม้ว่าเธอจะต้องเผชิญกับความสงสัยในตัวเอง และปัญหาสุขภาพที่ร้ายแรงได้ แต่เธอก็สามารถผ่านมันไปได้ นี่คือการเดินทางด้วยความมุ่งมั่นเพื่อเติมเต็มความฝันของอีกหลายๆ คน และสร้างรางวัลของชีวิตเพื่อมอบให้แก่ครอบครัวของเธอ

 • การสร้างผู้นำรุ่นใหม่ การสร้างผู้นำรุ่นใหม่
  คุณพัทรวรรณ และคุณพิเชฐ  สุขขะนิวาสน์ เริ่มต้นความต้องการที่จะมีรายได้มากขึ้นเพื่อช่วยเหลือครอบครัวของพวกเขา เพียงไม่นาน พวกเขาก็เริ่มตระหนักถึงการมุ่งมั่นไปยังเป้าหมายของพวกเขาและลงมือทำงานอย่างหนัก เพื่อช่วยให้ลูกค้าและสมาชิกในทีมของพวกเขาทุกคนมีชีวิตที่ดีขึ้น รวมถึงชีวิตของคนในครอบครัว และชีวิตของคนอื่นๆ อีกมากมาย พวกเขายังคงเรียนรู้ถึงความสำคัญของการเป็นผู้นำโดยใช้ตัวอย่างของผู้ที่ประสบความสำเร็จ และพิสูจน์ด้วยการพิชิตแต่ละขั้นของความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง เพื่อทำให้ทีมของพวกเขาก้าวไปสู่เป้าหมายดังที่ตั้งใจไว้

 • โอกาสอันยิ่งใหญ่ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของเขา โอกาสอันยิ่งใหญ่ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของเขา
  เรียวตะ ทาเดาชิ เริ่มทำงานในอาชีพของเขาตอนอายุ 21 ปี และทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างร้านกาแฟให้ประสบความสำเร็จ อย่างไรก็ตาม ตอนอายุ 27 ปี เขาก็รู้ว่าเขาต้องการจะมีชีวิตที่แตกต่าง เขาพบสิ่งที่เขาต้องการ ในธุรกิจนู สกิน และธุรกิจนี้ขับเคลื่อนเขาไปสู่สิ่งที่น่าตื่นเต้นและจุดหมายปลายทางใหม่ของความสำเร็จ เมื่อเขาได้ค้นพบกับความสวยงามและพลังจากการเข้าร่วมทริปของนู สกิน ในทริปนั้น เรียวตะได้ร่วมเป็นสักขีพยานด้วยตัวเอง กับการที่บริษัทและผู้นำของบริษัทได้ดูแลและเฉลิมฉลองให้แก่พวกเขาที่ทำงานอย่างหนัก รวมทั้งเชื่อมั่นในพลังแห่งความฝันของพวกเขา

 • การได้กลับมาค้นพบความฝันอีกครั้ง การได้กลับมาค้นพบความฝันอีกครั้ง
  นู สกินไม่ได้จัดเตรียมเฉพาะโอกาสทางธุรกิจไว้ให้ มาเรีย วิคตอเรีย จิออร์ดาโน เท่านั้น แต่ยังเป็นโอกาสที่ช่วยทำให้ความฝันอันยิ่งใหญ่ของเธอกลายเป็นจริงอีกด้วย แรงบันดาลใจเกิดจากการที่เธอนำเป้าหมายในชีวิตกลับคืนมา เธอเคยมองหาหนทางเพื่อเตรียมพร้อมในการดูแลครอบครัวของเธอ และเป็นแบบอย่างของความทรงพลังให้กับคนในประเทศด้วยความเป็นผู้นำของเธอ

 • การสร้างความสำเร็จโดยการใช้ความสมดุลและวิธีการในด้านบวก การสร้างความสำเร็จโดยการใช้ความสมดุลและวิธีการในด้านบวก
  พิเชษฐ์ ฤทธิ์เรืองเดช รู้ดีว่าเขาต้องทำงานหนักเพื่อให้ได้ในสิ่งที่เขาต้องการ แม้บางสิ่งเขายังไม่ได้ทำให้เป็นจริงได้เพราะยังไม่ชัดเจนถึงจุดมุ่งหมายของความต้องการในการมีชีวิตอยู่ของเขา แต่หลังจากที่เขาพยายาม และล้มเหลวกับการสร้างความสำเร็จในธุรกิจนู สกินปี 2007 ในที่สุดเขาก็ค้นพ้นสิ่งที่เขามุ่งหวังและแรงผลักดันอีกครั้ง ในปี 2010 เขาสามารถก้าวไปข้างหน้าอีกครั้งโดยใช้ความสมดุลและทัศนคติด้านบวกเพื่อสร้างธุรกิจและสร้างชีวิตที่เขาและ เอลลี่ ภรรยาของเขาต้องการ

 • เส้นทางสู่การเป็นผู้นำ เส้นทางสู่การเป็นผู้นำ
  ยูมิโกะ ทาคัตสุ คือผู้หญิงที่รู้ดีว่าเธอต้องการอะไร และเมื่อเธอได้พบกับนู สกิน และผลลัพธ์จากเครื่องกัลวานิค บอดี้ สปา เธอรู้เลยว่าเธอได้พบกับกุญแจสู่ความสำเร็จแล้ว ด้วยความช่วยเหลือจากอัพไลน์ทีมอิลิทของเธอ เธอได้พบกับวิธีที่จะทำให้เกิดการเสริมพลังกันระหว่างสมาชิกในองค์กรของเธอ และวิธีการที่จะช่วยเหลือสมาชิกของเธอให้ได้เข้าร่วมทริป และประสบความสำเร็จในตำแหน่งที่สูงขึ้น มากกว่าสิ่งอื่นใดทั้งหมด เธอเรียนรู้ถึงเรื่องราวของการสร้างความเชื่อในตัวของผู้คน และวิธีการใช้กลยุทธของนู สกิน ในการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อประโยชน์ขององค์กรของเธอทั้งหมด

 • การยืนหยัด และความสุขคือปัจจัยสำคัญบนเส้นทางสู่ความสำเร็จ การยืนหยัด และความสุขคือปัจจัยสำคัญบนเส้นทางสู่ความสำเร็จ
  เขาเชื่อเสมอว่าเขาเกิดมาเพื่อสิ่งที่ยิ่งใหญ่, โม ยี ไห่ และภรรยาของเขา ไหล่ หมิ่น หนิง ตัดสินใจที่จะเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาด้วยการคว้าโอกาสที่พวกเขาเห็นจากนู สกิน ทุกๆสิ่งจากบริษัทนู สกินจุดประกายพวกเขาอย่างมาก ด้วยการตัดสินใจ ลงมือทำอย่างต่อเนื่อง และด้วยความตั้งใจที่จะไม่ล้มเลิกอย่างเด็ดขาด พวกเขามีเป้าหมายที่จะทำให้ความฝันกลายเป็นความจริง และมีชีวิตที่มีความสุข, พร้อมทั้งสร้างบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมในการทำงานร่วมกับสมาชิกทุกคนในทีม

 • โอกาสที่เป็นดั่งรางวัลแห่งชีวิต โอกาสที่เป็นดั่งรางวัลแห่งชีวิต
  จอมขโมยความฝันจำนวนมากมักบอกกับเดวี่ ซาร์ติก้า คาสมัน และมูฮัมหมัด เรซา ปราทามา คามาล ว่าการที่พวกเขาทั้งสอง ตัดสินใจร่วมธุรกิจกับนู สกินนั้นมันเป็นเรื่องที่ผิดพลาดอย่างยิ่ง แทนที่จะไปฟังคำวิจารณ์ลบๆเหล่านั้น ทั้งสองได้ใช้มันเป็นเชื้อเพลิง เป็นแรงขับเคลื่อนในการสร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อที่จะพิสูจน์ว่า คนเหล่านั้นพูดผิด พวกเขาทำงานอย่างหนัก ในการหาลูกค้า และสมาชิกในทีมทั่วทั้งอินโดนีเซีย เพื่อที่จะสร้างธุรกิจให้ยิ่งใหญ่ ซึ่งจะทำให้พวกเขาได้มีชีวิตอย่างที่ต้องการ พร้อมทั้งยังได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของคนอื่นๆให้ดีขึ้นอีกด้วย

เรื่องราวแห่งความสำเร็จ

ชมเรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจรายสัปดาห์ จากเหล่าผู้นำนู สกินที่ประสบความสำเร็จได้ด้วยการใช้สูตรแห่งความสำเร็จ ในการผลักดันไปสู่เป้าหมายได้สำเร็จ และเรียนรู้วิธีการที่คุณจะเริ่มทำฝันให้เป็นความจริง !