เริ่มต้นการเดินทางไปสู่ความสำเร็จของคุณ

Picture1

ผู้ก่อตั้ง นู สกิน  เบล็ค โรนี่ย์, แซนดี้ ทิลล็อทซัน และ สตีฟ ลันด์ 

เมื่อบางคนถามคุณว่า อะไรที่คุณต้องการจะเป็นในอีก 5 ปี 10 ปี หรือ 20 ปีข้างหน้า ภาพในใจที่คุณเห็นเป็นอย่างไร? ความฝันในชีวิตของคุณมีหน้าตาอย่างไร ? คุณจะก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากน้อยอย่างไร ? เป้าหมายส่วนตัวที่คุณอยากทำให้สำเร็จคืออะไร? คุณอาจจะมีความฝันในใจเรียบร้อยแล้ว แต่คุณอาจจะยังไม่แน่ใจว่าจะทำมันให้เป็นจริงได้อย่างไร  

สูตรแห่งความสำเร็จเป็นโปรแกรมการเรียนรู้เกี่ยวกับ วิธีคิดแบบรวบยอดและทรงประสิทธิภาพ ซึ่งถูกพัฒนาโดยผู้ก่อตั้งบริษัทนู สกิน ที่จะช่วยให้คุณบรรลุความสำเร็จที่คุณต้องการทั้งในด้านธุรกิจและชีวิตส่วนตัว องค์ประกอบใหม่ล่าสุด, แรงขับเคลื่อนความสำเร็จที่สำคัญ, เป็นศูนย์กลางประกอบด้วยห้าหลักหรือพื้นฐานแรงขับเคลื่อนสู่ความสำเร็จ: ความฝัน การตั้งเป้าหมาย ความเชื่่อ การลงมือทำ และการนำทีม ด้วยความมุ่งมั่นในองค์ประกอบสำคัญพื้นฐานเหล่านี้ ร่วมกับการรักษาแรงผลักดันในตัวเอง และนำเอาวิธีคิดอย่างคนที่ประสบความสำเร็จมาใช้ คุณย่อมสามารถบรรลุจุดหมายปลายทางของความสำเร็จที่คุณตั้งไว้ได้

ด้วยการเข้าชมเวปไซต์นี้ ก็ถือได้ว่าคุณได้เริ่มต้นก้าวแรกของการพิชิตเป้าหมายเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถเรียนรู้วิธีการในขั้นตอนถัดๆไป พร้อมกับได้รับประโยชน์มากมายจากเครื่องมือต่างๆที่มีในเวปไซต์นี้

1. เข้าสู่วิดีโอหลักแห่งการขับเคลื่อนสู่ความสำเร็จที่สำคัญ โดยการคลิ๊กในแต่ละห้าองค์ประกอบ -ความฝัน,ตั้งเป้าหมาย, ความเชื่อ, การลงมือทำ และการนำทีม ต้องแน่ใจว่า คุณจะเข้าไปเรียนรู้เวปไซต์นี้เป็นประจำ ดูวิดีโอความสำเร็จอย่างน้อยวันละ 5 นาทีตอนเช้า เพื่อให้เกิดแรงผลักดันและแรงบันดาลใจ ที่จะขับเคลื่อนคุณไปได้ตลอดทั้งวัน 

2. ดาวน์โหลดคู่มือฝึกปฏิบัติ อ่านคู่มือฝึกปฏิบัติวันละ 2-3 หน้า และพยายามทำแบบฝึกหัดให้ครบถ้วนในทุกวัน  นี่จะช่วยให้คุณอยู่ในทิศทางเดียวกับเป้าหมาย ที่คุณกำลังพยายามทำให้มันสำเร็จ

3. และต้องแน่ใจด้วยว่า คุณจะอ่านข้อคิดและเรื่องราวความสำเร็จรายสัปดาห์ เพื่อให้ได้เคล็ดลับความรู้จากเหล่าผู้นำที่ประสบความสำเร็จ

4. สุดท้ายต้องแน่ใจว่า คุณจะเข้าไปยังเฟสบุ๊ค สูตรแห่งความสำเร็จ เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและเรื่องราวความสำเร็จให้กับคนอื่นๆ

โปรดจำไว้ว่า ฝันให้ใหญ่ ตั้งเป้าหมายให้ชัดเจน มีแรงผลักดันในตัวเองตลอดเวลา เชื่อมั่นในตัวเองและในศักยภาพของคุณ ที่จะต้องทำให้เป้าหมายสำเร็จลุล่วงให้จงได้ ขณะที่คุณมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการลงมือทำงาน เพื่อช่วยให้ผู้อื่นมีชีวิตที่ดีขึ้น คุณย่อมจะรู้สึกประหลาดใจในสิ่งคุณทำได้สำเร็จอย่างแน่นอน ขอให้คุณมีความสุขในการเดินทางสู่ความสำเร็จ !

 “"ผมคิดว่า มันสำคัญมากที่คุณต้องมีภาพความฝันในชีวิต เพื่อจะได้ปรับและออกแบบภาพธุรกิจในแบบที่คุณต้องการได้อย่างต่อเนื่อง เพราะคุณอาจประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย แต่นั่นอาจไม่ได้เป็นภาพไลฟ์สไตล์อย่างที่คุณคิดไว้ในใจ" เบล็ค โรนี่ย์ ผู้ก่อตั้งนู สกิน และประธานกรรมการ
 
 

บทนำสู่วิดีโอหลักโดย เบล็ค โรนีย์ ผู้ก่อตั้ง นู สกิน และประธานกรรมการ

ดาวน์โหลดวิดีโอนี้: tsf-intro-en-thai-sd.mp4

สำหรับท่านที่สนใจจะซื้อดีวีดีสูตรแห่งความสำเร็จเวอร์ชั่นแรกที่จำหน่ายในปีพ.ศ. 2550 สามารถติดต่อซื้อได้ที่ศูนย์ฯ นู สกินทุกสาขา (ยกเว้นศูนย์กระจายสินค้าฯ จ.ตรัง) ซึ่งในชุดดีวีดีประกอบไปด้วย 12 ตอน ความยาวตอนละ 60 นาที